Services

   บริษัทฯ ให้ความสำคัญแก่ลูกค้าเราทุกคนที่ซื้อ เครื่องฟอกอากาศ LightAir IonFlow เพื่อความมั่นใจโดยรับประกันอุปกรณ์ถึง 1ปี มีอะไหล่ทุกชิ้น พร้อมบริการหลังการขาย กรณีเกิดความเสียหายเนื่องจากการใช้งาน ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ยืดหยุ่น เครื่องฟอกอากาศ LightAir IonFlow ถอดเปลี่ยนได้ทุกส่วน ทำให้สามารถตั้งบนโต๊ะ วางบนพื้น และแขวนเพดาน ทำให้เข้ากับห้องอย่างลงตัว.....

 

มาตราฐานสินค้าระดับสากลโลก

ดีไซน์โดดเด่น ปลอดภัยจาก PM2.5

ส่วนประกอบเครื่องฟอกอากาศ LightAir IonFlow ประกอบด้วย

1Ion generator & corona needles - ตัวกำเนิดประจุลบ และเข็มปล่อยประจุ เป็นหัวใจสำคัญและเป็นลิขสิทธิของ Lightair Ionflow ในการทำงานฟอกอากาศให้บริสุทธิ์
2. Collector - ตัวดักเก็บอนุภาคฝุ่นควันทำด้วยอลูมิเนียมที่มีประจุในตัวเป็นบวก ทำให้สามารถดึงดูดอนุภาคฝุ่นควันที่มีประจุลบมาดักเก็บไว้ได้ สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย  และไม่มีค่าใช้จ่ายในการที่จะต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์
3. Protective guard ตัวป้องกันการสัมผัส โดนตัวดักเก็บอนุภาค แม้ว่าการสัมผัสโดนตัวดักเก็บอนุภาคจะไม่มีอันตรายใดๆ มีเพียงการรู้สึกถึงไฟฟ้าสถิตแต่ ท่านก็อาจจะกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้กับคนที่ท่านรัก เช่นบุตรหลาน LighiAir ได้มอบตัวป้องกันนี้มาด้วยเพื่อเหตุผล ดังกล่าวซึ่งท่านจะติดตั้งหรือไม่ก็ได้
4. Decorative lightsไฟตกแต่ง LED เพื่อความสวยงามยามคํ่าคืน
5. Stand ตัวฐานตั้งทำให้ LightAir ดูโดดเด่นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเยี่ยมประดับห้อง

ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูง

        เครื่องฟอกอากาศ Lightair IonFlow มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูง เนื่องจากใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่เฉพาะของ LightAir และจดสิทธิบัตรแล้ว คือเทคโนโลยี IonFlow ไม่ใช่ระบบการกรองอากาศแบบเก่า แต่ใช้การดึงอนุภาคแขวนลอยในอากาศไปเก็บไว้ที่ตัวดักจับ อนุภาคแขวนลอยในอากาศภายในบ้าน ได้แก่ ไวรัส, แบคทีเรีย, เกสรดอกไม้, ควันบุหรี่, เชื้อรา, ไรฝุ่น, ฝุ่น, สารก่อภูมิแพ้, ควันจากครัว กลิ่นสัตว์เลี้ยง ฯลฯ  อนุภาคขนาดเล็กเหล่านี้อันตรายมาก สามารถเข้าสู่ระบบหมุนเวียนเลือดของร่างกาย ผ่านทางการสูดดมเข้าไปในปอด ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ เช่น โรคหอบหืด, ภูมิแพ้, ปอดอุดกั้นเรื้อรัง, โรคหัวใจและหลอดเลือด ฯลฯ
ประหยัดพลังงาน
    เครื่อง ฟอกอากาศแบบเก่าในท้องตลาด มีขนาดใหญ่และหนัก มีเสียงดังจนบางครั้งเป็นที่น่ารำคาญ โดยเฉพาะในช่วงเวลานอนหลับ ซึ่งนั่นหมายถึงเราไม่สามารถเปิดให้ทำความสะอาดอากาศได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเนื่องจากเครื่องฟอกอากาศแบบเก่ามีความจำเป็นที่จะใช้พัดลม เพื่อดูดอากาศเข้าไปฟอกข้างในเครื่องจึงต้องใช้พลังงานที่สูงด้วย ประมาณ 45-210 โวลต์ Lightair IonFlow มีระดับเสียงต่ำกว่า 5 เดซิเบล จึงสามารถเปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง และใช้พลังงานเพียง 5 วัตต์ต่อชั่วโมง ซึ่งพลังงานที่ใช้เพียงประมาณ 10% ของหลอดไฟทั่วไป
ใช้งานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง
     Lightair IonFlow  สามารถเปิดใช้งานได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง 365 วัน เนื่องจากประหยัดพลังงานมาก ทำให้ภายในบ้านคุณจะมีอากาศที่บริสุทธิ์ตลอดเวลา Lightair IonFlow ไม่ผลิตก๊าซโอโซน ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเลย

Powered by MakeWebEasy.com